Assassins Creed 2
สิ้นสุดการรอคอย !! กับ Assassins Creed 2 !! หลังจากที่ Assassins Creed ทำรายได้ถล่มทลายให้ Ubisoft อย่างงดงามมาแล้ว ด้วยยอดขาย 5 ล้านแผ่นในช่วง ครึ่งปีที่ผ่านมา และทำรายได้ถึง 344.5 ล้านยูโร แต่สิ่งเกมเมอร์ที่สงสัยก็คือ แล้ว Assassins Creed ภาค 2 จะเดินเรื่องที่สถานที่ไหน?

เพราะจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของเกม Assassins Creed อยู่ที่เรื่องของฉากหลังและสถานที่ อย่างในภาคแรกนั้น Altair ก็กระโดดโลดแล่นไปตามหลังคาบ้านเรือนโดยมีฉากสถานที่หลักคือกรุงเยรูซาเลมในช่วงยุคสงครามครูเซด

และสำหรับภาค 2 นี้ ก็ปรากฏม้ามืดพุ่งแซงขึ้นมาทันทีว่า ในภาค2ของ Assassins Creed นี้ น่าจะอยู่ในช่วง “ประมาณ 100 ปีหลังจากภาคแรก หรือในช่วง ยุคคริสต์ศักราชที่ 1700” และคาดการณ์ว่าเนื้อเรื่องน่าจะอยู่ในช่วงของ “เหตุการณ์การปฏิวัติฝรั่งเศส” ที่เกิดขึ้นในกรุงปารีสในปี 1789 ซึ่งเป็นเหตุการณ์การเปลี่ยนแปลงทางการเมืองที่นองเลือดที่สุดเหตุการณ์หนึ่งในประวัติศาสตร์ ซึ่งส่งผลให้เหล่าขุนนางและเชื้อพระวงศ์ของฝรั่งเศสนับพันคนถูกส่งขึ้นสู่เครื่องประหารกิโยติน

ที่สำคัญตัวเอกในภาคของ Assassins Creed 2 นั้นจะมาในรูปแบบของนักฆ่าที่มีสเน่ห์ ดูหรูหรา และเป็นเชื้อสายของขุนนาง โดยชื่อของเขาก็คือ Ezio Auditore da Firenze เกมจะสร้างความสัมพันธ์ของผู้เล่นกับตัวละครที่ควบคุม โดยการเปิดตัวจากการถือกำเนิดของ Ezio จากนั้นก็จะตัดไปที่ชายคนนี้ในวัย 17 ปี ซึ่ง กำลังเป็นหนุ่มคึกคะนอง อันธพาล และเป็นตัวอันตรายสุดๆ ซึ่งคุณจะได้ควบคุม Ezio ผ่านช่วงเวลาต่างๆในแต่ละปี "ผมชอบที่จะเห็นชายคนนี้เติบโตขึ้นจาก อายุ 17 ไปจนถึงอายุ 40 ปีหรือแก่กว่านั้น" ในช่วงเวลากว่า 20 ปีของเกมนั้น Ezio จะได้พบกับบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิเช่น ลีโอนาโด ดาวินชี่ พระสันตปา ปา และผู้มีอำนาจหลายคนในยุคเรอเนสซองซ์ (Renaissance)

ตัวนี้เป็น Crack ล่าสุด เล่นได้แน่นอน รับภารกิจได้ ไม่มีอาการจอขาว รับภารกิจหลักภารกิจย่อยก็รับได้ทั้งหมด รอกันมานานกับเกมเต็มๆที่เล่นได้ 100% ใครกำลังรออยู่ห้ามพลาดจ้า

สเปคเครื่องขั้นต่ำ
- CPU Dual Core 2.6 GHz
- แรม 1.5 GB (XP) / 2.0 GB (Vista)
- การ์ดจอ 256 MB
- DirectX 9.0c

สเปคเครื่องที่แนะนำ
- CPU Core 2 Duo 2.2 GHz
- แรม 3 GB
- การ์ดจอ 512 MB
- DirectX 10
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Adventure
จำนวนแผ่น : 2  DVD
ราคา : 70  บาท
Assassins Creed 2