Street Fighter IV
กว่า 20 ปีแห่งตำนานเกมอันยิ่งใหญ่ Street Fighter บัดนี้ นำตำนาน ณ จุดเดิมกลับมาเพื่อทวงบัลลังค์อีกครั้ง สัมผัสทุกๆ สิ่งที่เกมเมอร์ทั่วโลกโหยหา ทุกเทคนิค ทุกจังหวะจาก Street Fighter เดิมจะกลับมาสร้างความระทึกใจให้คุณอีกครั้ง พร้อมด้วยการปรับปรุงเข้าสู่อีกยุคสมัยอย่างยิ่งใหญ่ และทุกๆตำนานจะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง !! ทุกสิ่งในความทรงจำของคุณจะถูกนำเสนอในรูปแบบใหม่ Street Fighter IV ถูกพัฒนามาจากรากฐานเดิมจากเกม Street Fighter II เกมต่อสู้ที่โด่งดังและอยู่ในใจของเกมเมอร์ทุกคน บรรดาเหล่าคาแรคเตอร์โปรดของทุกคนจะกลับมาสานต่อตำนานอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ริว เคน ชุนหลี แซนกีฟ พร้อมด้วยตัวละครใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาโดยเฉพาะ

ในภาคนี้กราฟฟิกจะถูกนำเสนอด้วยกราฟฟิกแบบ 3 มิติคุณภาพสูง ในสไตล์เทคนิคสีน้ำที่สดใส แนวทางการต่อสู้และฉากจะใช้ระบบ 2 มิติเหมือนเช่นเกม Street Fighter II เกมต้นแบบที่เป็นตำนาน และที่ถูกเพิ่มมาก็คือการใช้มุมมองของกล้อง 3 มิติเพื่อเน้นในแต่ละจังหวะของ การเข้าโจมตี (หรือถูกโจมตี) ระบบการควบคุมแบบ 6 ปุ่มจะกลับมาอีกครั้ง เพื่อที่จะให้เกมเมอร์รุ่นเก่าดื่มด่ำกับความสนุก และให้เกมเมอร์รุ่นใหม่ได้สัมผัสกับเกมในตำนาน

ท่านจะได้พบกับเทคนิคการต่อสู้แบบใหม่: ระบบ Focus Attack และ Ultra Combos แม้ว่า Street Fighter II จะมีรากฐานที่ดีอยู่แล้ว แต่ทางทีมผู้พัฒนาอย่างทีมงาน CAPCOM ก็ได้เพิ่มเทคนิคการต่อสู้ที่พัฒนา เป็นพิเศษสำหรับภาคนี้เข้าไปโดยเฉพาะอีก สิ่งแรกก็คือระบบ Focus Attack ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถทำการโต้กลับ การโจมตีที่เข้ามาได้เมื่อใช้อย่างถูกจังหวะ, Focus Attack จะทำให้การต่อสู้ใน Street Fighter IV มีมิติและการยืดหยุ่นมากกว่าเกมในเวอร์ชั่นต้นฉบับ มันสามารถจะพลิกเกมได้ถ้าหากคุณใช้มันอย่างชำนาญ และระบบ Ultra Combos ก็เป็นอีกระบบที่ถูกเพิ่มเข้ามา โดยจะเป็นเทคนิคสร้างความต่อเนื่องในการโจมตีของคุณให้มีมิติและยาวนานมากขึ้น โดยมุมมองของฉากต่อสู้จะเปลี่ยนไปถ้าหากคุณสามารถใช้ Ultra Combos โจมตีคู่ต่อสู้คุณได้สำเร็จ ทั้งสองระบบที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่นั้นสามารถทำให้การต่อสู้พลิกแพลงไปได้อย่างไม่รู้จบเลยทีเดียว

ระบบขั้นต่ำ
- Windows XP
- CPU P4 2.0 GHz
- แรม 1.0 GB
- การ์ดจอ 256 MB
- DirectX 9.0c
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Fighter
จำนวนแผ่น : 1  DVD
ราคา : 35  บาท
Street Fighter IV