The Club
จากเกม The club ที่ดังมากจากเกมแนวอาเขต นับเป็นเกมแรกๆ ที่มีรูปแบบเกมแบบเดินหน้ายิงในมุมมองบุคคลที่สาม และมีเอกลักษณ์ในเกมการเล่นแบบอาเขต มาถึงตอนนี้ค่าย Sega ได้พัฒนาเอาใจคอพีซีนำมาเล่นบนแพลตฟอร์มพีซีได้ โดยเวอร์ชั่นพีซีนี้ได้กลับมาพร้อมกับองศาความมันส์ที่ดุเดือดกว่าเดิม

โดยเกมมีเนื้อเรื่องโดยย่อคือ จากอดีตเปลี่ยนแปลงมาถึงปัจจุบัน โลกได้พัฒนามาสู่อารยธรรมที่เปี่ยมไปด้วยความสงบสุขและสันติ แต่ท่ามกลางความสงบนั้น ได้มีพายุร้ายที่ค่อยๆก่อตัวขึ้น นั่นก็คือสมาคมลับที่เกิดจากการรวมตัวของเหล่าราชวงศ์ชั้นสูง พ่อค้ายา เศรษฐีพันล้าน ดารา นักกีฬา และผู้มีอันจะกินที่ทุ่มเทแรงกายและกำลังทรัพย์นับพันล้านหมื่นล้าน จัดสถานที่ในโลกเต็มไปด้วยความเจริญให้กลายเป็นสนามนองเลือดของเหล่าผู้ที่ ถูกคัดเลือกมา ทั้งอดีตทหารผ่านศึก ตำรวจนอกแถว มือสังหาร ฆาตกร นักพนัน หรือผู้แสวงหาความเสี่ยง ทั้งที่เต็มใจและไม่เต็มใจ เพื่อมาเป็นนักสู้สังเวียนเดือดในศึกที่มีแต่เพียงการฆ่า และถูกฆ่า พวกเขาเหล่านั้นต้องทำทุกอย่างเพื่อรักษาชีวิตของตนเองให้อยู่รอดไปจนถึง เส้นชัย และท่ามกลางกระบวนการเหล่านั้นเอง ที่เหล่าผู้สนับสนุนอย่างลับๆของเกมจะได้สนองตอบต่อบางสิ่งที่ฝังรากอยู่ใน เบื้อลึกของตัวตนมาช้านาน เมื่อเงินตรา และชื่อเสียงบารมีไม่อาจสนองต่อความอยากใดๆแล้ว "ความรุนแรง" และ "ความตาย" จึงกลายเป็นคำตอบสุดท้ายที่จะทำให้เลือดในกายของพวกเขาฉีดพล่านอย่างที่อะไร ก็ไม่สามารถมาทดแทนได้

เมื่อเข้าสู่ตัวเกม คุณจะต้องเลือกนักสู้สังเวียนเดือดหนึ่งในแปดคน ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์การต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความสามารถที่แตก ต่างกัน บางคนอึดเป็นรถถัง บางคนมีความเก่งในการใช้อาวุธโจมตีได้อย่างแม่นยำบางคนมีความสามารถในการ เคลื่อนที่ แค่ทุกท่วงท่าและลีลาก็กินขาดศัตรูหน้าไหนๆแล้ว หลังจากเลือกได้แล้ว คุณก็จะถูกจับโยนลงสู่สนามแข่งแห่ง The Club ซึ่งมีฉากต่างๆมากมาย ตั้งแต่คุกร้าง โรงถลุงเหล็ก เรือเดินสมุทร ไปจนถึงใจกลางเมืองวานิช โดยคุณจะต้องจัดการสังหารศัตรู สะสมแต้มจากการ"ฆ่า" ไม่ว่าหน้าไหนก็ฆ่าให้หมดในเวลาที่กำหนด ซึ่งทุกหัวที่ถูกสังเวยจะถูกบวกเป็นแต้มคอมโบที่จะทวีคูณตามความเร็ว และความแม่นยำ รวมถึงลีลาเท่ๆที่ใช้ด้วย

ระบบขั้นต่ำ
- CPU P4 2.5 GHz / AMD 2500+
- แรม 1.0 GB
- การ์ดจอ 128 MB
- DirectX 9.0c
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Shooting
จำนวนแผ่น : 2  DVD
ราคา : 70  บาท
The Club