Command & Conquer 3 Tiberium Wars (ภาษาไทย/Eng)
มีนาคม ค.ศ. 2047 การระเบิดของขีปนาวุธนิวเคลียร์จำนวนมากเป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มสงครามไทบีเรียมครั้งที่ 3 และเป็นการกลับมาหลังจากการรอคอยอันยาวนานของเกมแนว RTS ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

การกลับมาของซีรี่ส์ Command & Conquer (C&C) ด้วยเกม Command & Conquer 3 Tiberium Wars (C&C 3) ที่พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอนาคตของเกมแนว RTS C&C 3 จะนำคุณกลับไปสู่สถานที่ที่ทุกอย่างได้เริ่มต้นขึ้น - โลกแห่งไทบีเรียม

ในปี ค.ศ. 2047 แร่ไทบีเรียมได้ปกคลุมไปทั่วโลก โลกได้ถูกแบ่งออกเป็นโซนต่างๆตามปริมาณของแร่ไทบีเรียมที่ปกคลุม โซนสีฟ้ามีพื้นที่ 20% ของพื้นผิวโลกซึ่งเป็นแหล่งลี้ภัยสุดท้ายของอารยธรรม โซนสีเหลืองแสดงถึงพื้นที่ที่มนุษย์สามารถอยู่อาศัยได้บ้างมีพื้นที่ 50% ของพื้นผิวโลก ที่ซึ่งประชากรส่วนใหญ่ของโลกได้อยู่อาศัยในพื้นที่นี้ พื้นที่ที่เต็มไปด้วยสงครามและระบบนิเวศน์อันเลวร้าย พื้นที่อีก 30% ที่เหลือของโลกเป็นดินแดนที่มนุษย์ไม่สามารถอยู่อาศัยได้ ดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยแร่ไทบีเรียมและพายุอิออน โซนสีแดงแห่งนี้ดูเหมือนดาวเคราะห์ดวงอื่นที่ไม่ใช่โลกมนุษย์ที่เรารู้จัก

เคน ผู้น่าเกลียดชัง ได้กลับมาอีกครั้งเพื่อนำคณะภราดรภาพแห่ง Nod ไปสู่การโจมตีกองกำลังรักษาความสงบของโลกครั้งมโหฬาร และเพื่อยึดดินแดนโซนสีฟ้าที่เหลือน้อยนิดบนพื้นโลก มีแต่คุณเท่านั้นที่จะหยุดยั้งเขาได้ โชคชะตาของมนุษยชาติและโลกมนุษย์ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย, กราฟฟิกอันล้ำยุค, การดำเนินเรื่องอันน่าตื่นเต้นเร้าใจ, ภาพวิดีโอความคมชัดสูง, และเกมการเล่นสไตล์ C&C อันรวดเร็วสุดคลาสสิค ทั้งหมดนี้ทำให้เกม C&C 3 สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับประสบการณ์การเล่นเกมแบบผู้เล่นเดี่ยวในเกมแนว RTS

คุณสามารถทดสอบความสามารถของคุณผ่านระบบออนไลน์ ด้วยคุณสมบัติที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ เช่น ความสามารถที่จะเปลี่ยนสงครามออนไลน์ไปสู่การเข้าไปเป็นผู้ชมการแข่ง

ยินดีต้อนรับการกลับมาของท่าน ท่านผู้บัญชาการ

คุณสมบัติ
รวดเร็ว, ราบรื่น, สนุกสนาน ด้วยการคิดค้นของ C&C ทำให้เกมมีระบบการตอบสนองที่ฉับไว และเกมการเล่นที่ไล่ลื่นอยู่แล้ว ได้ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก คุณสามารถควบคุมกองทัพทั้งหมดได้ด้วยปลายนิ้วสัมผัส

ด้วยภารกิจที่มากกว่า 30 ภารกิจในการเล่นผู้เล่นเดี่ยว บนโลกที่เปิดกว้างในเขตแห่งสงครามที่ซึ่งการตัดสินใจทุกอย่างของคุณล้วนมีความหมาย คุณจะได้รับประสบการณ์การดำเนินเรื่องที่ผสมผสานและเกี่ยวเนื่องกัน ซึ่งจะมีวิธีการเล่าเรื่องอย่างแตกต่างกันตามมุมมองของสามกลุ่มหลักที่ทำสงครามกันในเกม

RTS ในรูปแบบของการกีฬา สังเกตการณ์, เผยแพร่ และแข่งขันกันในสงครามออนไลน์อันตื่นเต้นเร้าใจ ด้วยนวัตกรรมโหมดการสังเกตการณ์เกมการเล่นใหม่, ระบบการสื่อสาร VoIP, การวิจารณ์ผู้เล่น, และอื่นๆอีกมากมาย

เนื้อเรื่องอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ด้วยภาพวิดีโอความคมชัดสูงที่ราบรื่นรวมเข้ากับเนื้อเรื่องอันน่าตื่นเต้นเร้าใจ พร้อมด้วยนักแสดงที่มากหน้าหลายตา

AI ที่ปรับตัวได้ AI ของเกมที่เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณ - คุณสามารถเลือกสไตล์ของ AI ที่แตกต่างกันได้เช่น 'rushing', 'turtling', และอื่นๆอีกมายมาย หรือฉากการเล่นที่สามารถให้ AI ใช้แผนการรบพิเศษเพื่อให้คุณได้พบกับความท้าทายขั้นสูงสุด

การบุกแบบใหม่ ทำให้คู่ต่อสู้ของคุณต้องคอยคาดเดาการบุกของคุณด้วยการสร้างเรือรบประจัญบานลอยฟ้า, หรือใช้พลังของพายุอิออนในการทำลาย, หรือผสมหน่วยรบต่างๆเพื่อสร้างสุดยอดหน่วยรบที่แข็งแกร่งที่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เทคโนโลยีทำที่ทำให้โลกในเกมสมจริง คุณจะหลงเข้าไปสู่เกมที่มีการสร้างแสงสะท้อนจากดวงอาทิตย์อันสวยงาม เสียงโห่ร้องยินดีเมื่อคุณระเบิดรถถังของศัตรู, สิ่งก่อสร้าง หรืออะไรก็ตามที่คุณสามารถยิงจรวดใส่ได้ โลกแห่งเกมได้สร้างมิติใหม่ที่ทำให้สมรภูมิรบดูสมจริงผ่านการเสริมสร้างบรรยากาศด้วย ควัน, ไฟ, เมฆหมอก, ลวดลาย, ระเบิด, และเอฟเฟคสภาพอากาศอันทันสมัย

แผงควบคุมระบบใหม่ ด้วยแผงการควบคุมเกมด้านข้างระบบใหม่สามารถทำให้คุณบริหารการปฏิบัติงานของฐานทัพคุณโดยที่คุณไม่ต้องผละไปจากบริเวณสงคราม

ระบบขั้นต่ำ
- CPU 2.0 GHz
- แรม 512 MB
- การ์ดจอ 64 MB
- DirectX 9.0c
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Strategy
จำนวนแผ่น : 2  DVD
ราคา : 70  บาท
Command & Conquer 3 Tiberium Wars (ภาษาไทย/Eng)