Marvel: Ultimate Alliance
Marvel: Ultimate Alliance คือเกมแอคชั่นกึ่งเกมภาษารูปแบบใหม่ ผู้เล่นจะสามารถสร้างทีมของเหล่าฮีโร่ที่ตัวเองชื่นชอบได้ตามต้องการ โดยเลือกจากเหล่าบรรดาฮีโร่ต่างๆจากค่าย Marvel ไม่ว่าจะเป็นฮีโร่บนโลกหรือฮีโร่แห่งจักรวาล

โดยปกติแล้วเหล่าฮีโร่ ก็จะมีหน้าที่ซึ่งจะต้องพิทักษ์ความสงบสุขเรียบร้อยและปราบปรามเหล่าอธรรมใน เมืองที่ตัวเองอาศัยอยู่ หรือสู้กับศัตรูที่เป็นอริมาช้านาน แต่ว่าคราวนี้มันไม่ใช่เรื่องขี้ผงแค่นั้นน่ะสิ เพราะว่าเจ้า Dr. Doom และเหล่าตัวร้ายหัวโจกทั้งหลายมันเกิดสามัคคีกันพร้อมใจวางแผนชั่วร้ายขึ้น จนก่อเกิดกลายเป็นสมาพันธ์วายร้ายขึ้นมา แล้วมันก็วางแผนที่จะยึดครองโลก ทำไงล่ะทีนี้ ถามได้!! เหล่าพระเอกฮีโร่ทั้งหลายก็ต้องรวมพลังกันบ้างสิ

เมื่อ เหล่าฮีโร่พร้อมใจกันที่จะปราบเจ้าสมาคมเหล่าร้าย ผู้เล่นก็ต้องเลือกทีมฮีโร่ของตัวเองขึ้นมาเดินทางไปปราบพวกมัน ระหว่างทางนั้นก็จะพบกับปริศนาและอุปสรรคมากมาย ให้ดูสมกับที่เป็นเกมภาษา และแน่นอนที่ขาดไม่ได้ก็คือดันเจี้ยนสุดโหดทั้งหลายแหล่ที่เอามาจากฐานทัพ วายร้ายในเรื่องต่างๆกันเช่น Atlantis, the Shield Heli-Carrier และ the Skrull ลุยฐานทัพไหนบอสในฐานทัพนั้นๆก็จะเป็นตัวเดียวกับในเรื่อง ถ้าเราใช้ฮีโร่ที่เป็นอริมาสู้กับวายร้ายนั้นก็จะมีอิเว้นท์พิเศษตามเนื้อ เรื่องด้วยนะ

ระบบขั้นต่ำ
- Windows 2000/XP
- CPU 1.6 GHz
- แรม 512 MB
- การ์ดจอ 128 MB
- DirectX 9.0c
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Adventure
จำนวนแผ่น : 1  DVD
ราคา : 35  บาท
Marvel: Ultimate Alliance