Prey
เกม Prey เป็นเกมแนวบุคคลที่หนึ่งที่มีแอ็คชั่นน่าสนใจ กับเรื่องราวของหนุ่มนามว่า Tommy ช่างเครื่องที่มีบุคลิกคล้ายๆ กับพระเอกในเกม Turok เลย คือประมาณชาวอินเดียน แต่แหมก็ช่างแต่งเรื่อง เพราะนาย Tommy เนี่ยดันโดนดูดขึ้นไปติดอยู่บนอวกาศกับแฟนสาวบนยานอวกาศที่ดูเหมือนจะเป็น ยานอวกาศที่ใหญ่มากๆ เขาต้องหนีเอาตัวรอดจากอันตรายที่เจอให้ได้ ศัตรูในเกมนี้ก็มีบรรดาเหล่าเอเลี่ยนที่น่าเกลียดซึ่งบางตัวก็เป็นผู้ช่วย เราด้วย งานนี้ Tommy และแฟนของเขา Jenny จะรอดพ้นจากนรกแห่งนี้ได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่ที่คุณแล้ว เนื้อเรื่องว่ากันง่ายๆ แต่ท่าทางเกมนี้จะมันส์ พิลึก

ตัวเกมมีจุดเด่นอยู่ที่การนำตัวเอนจิ้น Doom 3 มาใช้ และพัฒนาตัวเอนจิ้นให้มีความทันสมัยและเข้ากับระบบฮาร์ดแวร์ในยุคหน้า โดยที่มีกราฟิก และเทคโนโลยีการผลิตชิ้นงานและระบบของเกมที่ทันสมัยอย่างมาก และมีกราฟิกที่สวยงามสุดๆ นอกจากนี้ตัวเอนจิ้นของ Doom 3 ยังทำให้ตัวเกมและฉากการเล่นมีความลึกและกว้างขวางมาก จึงทำให้เกมนี้สามารถบรรจุตัวสัตว์ประหลาดอวกาศที่เป็นศัตรูไว้ได้เยอะและ กระจัดกระจายตามพื้นที่ได้หลายตัว และทำให้ศัตรูมีความแตกต่างกันไปได้หลายแบบด้วย

ตัวเกมนอกจากจะเป็นเกมแอ็คชั่นยิงกระจาย ดีเดือดแล้ว ตัวเกมยังมีการเล่นที่ต้องคอยแก้ไขปริศนาต่างๆ ด้วย ความสามารถของตัวเอกนั้นนอกจากจะแบกปืนไปไล่ยิงเหล่าเอเลี่ยนแล้ว ยังสามารถใช้พลังพิเศษในแบบฉบับของอินเดียนโบราณได้อีก ซึ่งพลังเหล่านี้ จะเป็นส่วนช่วยให้คุณสามารถแก้ปริศนา หรือเพื่อเข้าไปยังพื้นที่ที่เป็นฉากลับได้ด้วย

อาวุธในเกมนี้มีให้ใช้กันเพียบเลย แต่เป็นปืนในแบบล้ำยุคและแปลกๆ ธนูสายฟ้ายังมีเลย นอกจากนี้ยังมีการทำเอฟเฟ็กต์ให้กับอาวุธได้อย่างสวยงาม คุณจะได้พบกับสิ่งแวดล้อมในยานอวกาศซึ่งมันมีชีวิตและสามารถโจมตี Tommy ได้ตลอดเวลา

ระบบขั้นต่ำ
- Windows 2000/XP
- CPU 2.0 GHz
- แรม 512 MB
- การ์ดจอ 64 MB
- DirectX 9.0c หรือสูงกว่า
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Shooting
จำนวนแผ่น : 1  DVD
ราคา : 35  บาท
Prey