The Sims 4: Get Together (Expansion)
สร้างชมรมให้ซิมโดยมีคุณเป็นคนเขียนกฎ กำหนดหน้าตาของชมรม รวมถึงออกแบบกิจกรรมสังสรรค์ได้ใน The Sims™ 4 Get Together ไม่ว่านิสัยส่วนตัวของซิมจะเป็นอย่างไร แต่เมื่อเข้ามาในชมรมแล้วก็ต้องทำตามกฎที่คุณตั้งไว้ เปิดประตูสู่การเล่นกับซิมในแบบใหม่ๆ! คุณยังสามารถพบกับซิมใหม่ๆ โดยกับการเข้าร่วมชมรมต่างๆ ที่มีความสนใจ บุคลิก และสไตล์แตกต่างกันไป รวมกลุ่มกับซิมคนอื่นๆ เพื่อไปเฮฮาที่ปาร์ตี้ลับสำหรับขาแดนซ์ ปาร์ตี้รอบกองไฟตอนเที่ยงคืน และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สำรวจโลกใหม่อันงดงามที่ Windenburg ซึ่งมีละแวกบ้านที่น่าอยู่และสถานที่ที่น่าตื่นเต้น!

สร้างชมรมที่มีเอกลักษณ์ คุณคือผู้กำหนดกฎเกณฑ์ เลือกสมาชิกและออกแบบกิจกรรมสังสรรค์สุดพิเศษใน The Sims™ 4 Get Together ซิมที่เป็นสมาชิกชมรมจะต้องปฏิบัติตามกฎที่คุณกำหนดทุกครั้งที่รวมกลุ่มกัน เปิดประตูสู่การเล่นกับซิมในแบบใหม่ๆ

เข้าร่วมชมรมและรู้จักเพื่อนใหม่ จะอยากเท่มีสไตล์ไปกับก๊วน Paragon หรือจะไปทานอาหารรสเลิศกับก๊วน Upper Crust ก็ได้ทั้งนั้น มีสารพัดชมรมให้คุณเลือกได้ตามใจชอบ ชมรมจะช่วยให้คุณปลดล็อคความสามารถใหม่ๆ เช่น ท่าจับมือลับ บูสต์ทักษะสังคม และอื่นๆ อีกมาก!

รวมกลุ่มและโชว์ฝีมือ พิสูจน์ฝีมือให้ซิมคนอื่นๆ เห็นในการแข่งเล่นฟุตบอลโต๊ะ ปาลูกดอก หรือเกมอย่าให้ลามะตื่น เพิ่มความอบอุ่นด้วยการอยู่ใกล้คนพิเศษของคุณหรือเต้นรอบกองไฟ อวดลีลาท่ากระโดดน้ำแบบกอดเข่าสุดเด็ดของคุณด้วยแท่นสปริงบอร์ดอันใหม่ที่ทำให้น้ำกระจายตู้มๆ

เวทีนี้พี่ครอง ทำให้ขาปาร์ตี้ต้องตะลึงกับทักษะการเป็นดีเจและการเต้นใหม่ล่าสุด ระเบิดความสนุกจากบูธดีเจ เสร็จแล้วก็กระโดดลงฟลอร์เต้นรำเพื่อท้าดวลสเต็ปสุดเทพกับซิมคนอื่น!

สำรวจโลกใหม่ ค้นพบโลกใหม่อันสวยงามแห่งวินเดนเบิร์กใน The Sims™ 4 Get Together! เพลินไปกับการนั่งในคาเฟ่กลางแจ้งและมองซิมที่ผ่านไปมาในยามบ่าย จิบเครื่องดื่มที่ผับประจำเมือง หรือออกสำรวจซากโบราณสถานสุดลึกลับ

ต้องติดตั้ง The Sims 4: 12 in 1 หรือ The Sims 4: Digital Deluxe Edition ก่อน หากยังไม่มี คลิกที่นี่ เพื่อสั่งซื้อ

ต้องการระบบขั้นต่ำ
- Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8.1
- CPU Core 2 Duo 1.8 GHz / Athlon 64 X2 4000+
- RAM 2.0 GB
- VGA GeForce 6600 GT / Radeon X1300
- DirectX 9.0c
ประเภท : Simulator
จำนวนแผ่น : 2  DVD
ราคา : 70  บาท
The Sims 4: Get Together (Expansion)

คลิปตัวอย่างเกม