Hitman: Blood Money
Hitman: Blood Money คือภาคต่อที่ยังนำเรื่องราวของ นายโล้น เอเย่น 47 เหมือนเดิม ตัวเกมได้ไปโชว์ที่งาน E3 ที่ผ่านมาด้วย จริงๆ แล้วเกมนี้มีข่าวออกมาครั้งหนึ่งแล้วแต่เป็นข่าวการเลื่อนวางจำหน่าย ตามสไตล์ของค่าย Eidos เกมของค่ายนี้ชอบเลื่อนจนน่าเบื่อ มาดูฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาดีกว่าว่าเป็นยังไงสำหรับโล้นซ่าภาค 4

กลับมาคราวนี้รู้สึกว่าเงินจะมีความสำคัญมากในเกมนี้ ใช่สิก็ใช้ชื่อตอนว่า Blood Money นี่นา เงินนั้นคุณสามารถรับมันมาได้หลังจากที่ทำภารกิจสำเร็จ แต่นั่นไม่ใช่ทางหาเงินทางเดียว แต่คุณสามารถเลือกภารกิจที่ยากกว่าเพื่อให้ได้เงินที่มากกว่าได้ และเงินสำคัญมากเพราะต้องใช้ในการซื้ออาวุธและอัพเกรดอาวุธ หรือติดสินบนตำรวจเพื่อลบหลักฐานทิ้งซะ อันนี้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีเอามากๆ

ความท้าทายใหม่กับศัตรูใหม่ที่เอเย่น 47 ยังต้องหนาว ศัตรูของคุณก็คือมือลอบสังหารเหมือนกันซึ่งมีราคาค่าหัวแพง แต่แน่นอนคุณเองก็ตกเป็นเหยื่อของนักลอบสังหารนี้เหมือนกัน ฉะนั้นระวังให้ดี

ในเกมนอกจากกราฟิกที่สวยงามกว่าเดิมแล้ว คุณยังจะได้พบกับฉากในเมืองของสหรัฐอเมริกา เช่นเมืองแห่งการเสี่ยงโชคอย่าง Las Vegas หรือเป็นเมืองแห่งแสงสีอย่าง Los Angeles และเมืองที่เต็มไปด้วยความลึกลับอย่าง New Orleans

ไอเทมการฆ่าศัตรูในเกมมีให้ใช้มากมาย รวมถึงอุปกรณ์เก่าๆ อาทิ สายเปียโน หรือเข็มฉีดยา สิ่งเหล่านี้จะช่วยในการเข้าแทรกซึมไปในที่ต่างๆ ได้ง่าย คุณไม่ต้องห่วงเรื่องการใช้อาวุธพวกนี้ว่าจะยากเย็นเท่าไหน เพราะในเกมจะเริ่มสอนคุณตั้งแต่การบังคับเบื้องต้นเลย

ระบบการเล่นใหม่ที่ถูกนำมาใช้ให้เกมดูมีสีสันมากขึ้นนั่นคือ ระบบ อุบัติเหตุ นั่นคือ ระบบการฆ่าแบบใหม่ที่จะทำให้คุณฆ่าเป้าหมายได้อย่างแนบเนียน และไม่มีพิรุธ ซึ่งคุณสามารถเลือกการฆ่าแบบอุบัติเหตุนี้ได้อย่างอิสระ เช่น ใช่ที่ยกน้ำหนักทับซะ หรือจะใช้ระเบิดรีโมตก็ได้

ระบบขั้นต่ำ
- CPU 1.0 GHz
- แรม 256 MB
- การ์ดจอ 64 MB
- DirectX 9.0c หรือสูงกว่า
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Adventure
จำนวนแผ่น : 1  DVD
ราคา : 35  บาท
Hitman: Blood Money