Act of Aggression
เกมส์ RTS ที่หลายๆคนรอคอย Act of Aggression เป็นเกมส์ที่มีกราฟฟิคสวยงาม แผนที่ที่ใหญ่สะใจ และยังเป็นเกมส์ที่ได้นำเสน่ห์ของ RTS ยุครุ่งเรืองกลับมาให้แฟนๆได้ระเบิดความมันส์กัน

เกมส์ RTS สุดเจ๋งของปี 2015 ที่ได้นำเสน่ห์แห่งเกมส์ RTS แบบเดิมๆมาใส่ไว้ในเกมส์ด้วย นั่นก็คือ Super Weapon ที่เกมส์ RTS ยุคหลังได้ตัดทอนออกไปเนื่องด้วยเหตุผลด้านความสมจริงของสงคราม แต่ใน Act of Aggression สิ่งนี้จะถูกนำกลับมาให้ผู้เล่นได้ใช้กันอย่างสะใจแน่นอน แต่นอกเหนือจาก Super Weapon แล้วนั้นตัวเกมส์ได้เพิ่มในส่วนของ Anti Super Weapon เข้าไปด้วยเช่นกัน เพื่อความสมดุล มากยิ่งขึ้น นั่นหมายความว่าเราต้องตัดระบบ Anti Super Weapon ให้ได้เสียก่อน จึงจะสามารถใช้ Super Weapon ทำลายศัตรูได้

ในโลกแห่งสงครามความขัดแย้ง โลกแห่งสงครามถูกแบ่งออกเป็น 3 ฝ่ายคือ US Army / Cartel / Chimera ซึ่งทั้ง 3 มหาอำนาจต่างก็มีเหตุผลในการทำสงครามทั้งสิ้น งานนี้ต้องมีผู้ชนะและผู้แพ้ ถึงเวลาที่คุณต้องเลือกแล้วว่าจะอยู่ฝ่ายไหน

US Army
กองทัพสหรัฐ ยังคงเป็นกองทัพที่แข็งแกร่งและเพียบพร้อมมากที่สุดในโลก ถึงแม้ว่าการลดลงของงบประมาณจะทำให้ กองทัพขาดเงินทุนในการพัฒนาอาวุธใหม่ๆ และเรื่องของกำลังพลที่ลดลง แม้ในด้านการรบเฉพาะพื้นที่จะด้อยกว่ากองทัพอื่นๆ แต่ด้วยประสบการณ์ทางการรบที่โชกโชนยังคงทำให้สหรัฐยังคงเป็นกองทัพที่น่ากลัวที่สุดในโลก

Cartel
กองทัพพันธมิตร องค์กรระหว่างประเทศของเหล่าผู้มีอิทธิพล ผู้มีแผนการที่ล้มรัฐบาลของสหรัฐเพื่อยึดครองทรัพยากรและควบคุมเศรษฐกิจโลก อย่างที่เคยทำมาแล้วในอดีตที่รัสเซีย ปี1991 โดยองค์กรนี้จะทำงานอย่างลับๆ โดยใช้วิทยาการที่เหนือล้ำด้วยเงินทุนมหาศาลที่มี โดยหวังจะยึดครองกลไกเศรษฐกิจโลก

Chimera
Chimera Protocol องค์กรที่ถูกก่อตั้งโดยประเทศสมาชิกในสหประชาชาติ โดยหลังจากที่วิกฤตเศรษฐกิจของจีนที่ส่งผลให้เศรษฐกิจทรุดตัวอย่างรุนแรง ทำให้โลกเข้าสู่ภาวะถดถอย หลังจากปี 1929 กลุ่ม Chimera Protocol จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อเข้าแทรกแซงโลก เพื่อควบคุมให้เป็นไปตามที่ตนต้องการ

สเปคเครื่องขั้นต่ำ
- ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ Vista / 7 / 8 / 8.1
- ซีพียู Dual Core 2.5 GHz
- แรม 2 GB
- การ์ดจอ GeForce 9800 GT / Radeon HD 4870
- DirectX 10

สเปคเครื่องที่แนะนำ
- ซีพียู Quad Core 3.0 GHz
- แรม 4 GB
- การ์ดจอ GeForce 660 / Radeon HD 7870
ประเภท : Strategy
จำนวนแผ่น : 3  DVD
ราคา : 105  บาท
Act of Aggression

คลิปตัวอย่างเกม