Total War: Rome II - Emperor Edition
เกมฉบับสมบูรณ์ของเกมวางแผนที่ขายดีที่สุด Total War: ROME II ใน Emperor Edition มีทุกอย่างเหมือนกับ ROME II ตัวแรก แต่เสริมทัพด้วยอื่นๆอีกมากมาย มีการปรับปรุงอย่างมากในส่วนของสมรรถภาพควบคู่ไปกับเกมเพลย์ และทุกคอนเทนต์เพิ่มเติมแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายถูกปล่อยออกไปนับตั้งแต่การวางจำหน่าย ROME II (รวมถึงโบนัสฝ่ายที่สามารถเล่นได้ 4 ฝ่าย) Emperor Edition แนะนำระบบการเมืองที่ได้รับการปรับปรุง ปรับความสมดุลของยูนิตและห่วงโซ่การสร้างรูปแบบใหม่

รวมถึงภาคเสริมใหม่ Imperator Augustus Campaign Pack ที่วางผู้เล่นลงในช่วงการจลาจลของสงครามกลางเมืองกรุงโรมครั้งใหญ่ที่ต่อยอดไปสู่การถือกำเนิดจักรพรรดิองค์แรก เมื่อ Octavian Marc Antony และ Lepidus ต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงอำนาจสูงสุด คุณจะรักษาสันติภาพของโรมได้นานแค่ไหน

วางแผนพิชิตชัยในโหมดแคมเปญแซนด์บ็อกซ์ ระบบ turn-based ขนาดมหึมา (สนับสนุนผู้เล่นเพิ่มเติม 2 คน ทั้งในโหมดร่วมมือและต่อสู้) การสมรู้ร่วมคิด การเมือง กลอุบาย การก่อกบฏ ความซื่อสัตย์ เกียรติยศ ความทะเยอทะยาน การทรยศหักหลัง ซึ่งการตัดสินใจของคุณจะเป็นตัวเขียนเรื่องราว

สร้างกองกำลังขนาดใหญ่และพาเข้าสู่สมรภูมิในระบบ real-time combat ทดสอบทักษะกลยุทธ์ของคุณเมื่อมีบุรุษเรือนแสนที่ร่วมรบในอภิมหาสงครามทั้งทางบกและทางทะเลอยู่ใต้บังคับบัญชา

เล่นเป็นหนึ่งในสามตระกูลเพื่อความรุ่งโรจน์ของกรุงโรมหรือรับคำสั่งของของฝ่ายปรปักษ์ ซึ่งแต่ละคำสั่งจะปรากฎออกมาในรูปแบบเกมเพลย์ที่แตกต่างกัน พร้อมด้วยยูนิตพิเศษหลายพันยูนิต ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรสงครามและกองทหารม้าไปจนถึงกองทหารโรมันในชุดเกราะและนักรบอนารยชน

พบกับเมืองโบราณต่างถิ่นและกองทัพขนาดมหึมาที่ชวนตะลึงตอนเปิดศึกสงครามที่ชวนอ้าปากค้าง กล้องที่แสดงผลแบบสามมิติทำให้สามารถมองเห็นนักรบของคุณโห่ร้องตะโกนให้กับชัยชนะหรือกรีดร้อง ด้วยความเจ็บปวดในสนามรบแนวหน้า ในขณะที่ tactical cam แบบใหม่มี god’s eye view ของการสังหารหมู่เพื่อแจ้งให้ทราบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากการตัดสินใจของคุณได้ดียิ่งขึ้น

ต้องการระบบขั้นต่ำ
- Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8.1
- CPU Core 2 Duo 2.0 GHz / Athlon 64 X2 4000+
- RAM 2 GB
- VGA GeForce 8600 GT / Radeon HD 4550
ประเภท : Strategy
จำนวนแผ่น : 6  DVD
ราคา : 210  บาท
Total War: Rome II - Emperor Edition

คลิปตัวอย่างเกม