Pro Evolution Soccer 2015
Pro Evolution Soccer 2015 ได้มีการเพิ่มทักษะของนักเตะใหม่ รวมทั้ง เทคนิคการเล่นค่าง สนามใหม่ และภาพสมบูรณ์สมจริงมากกว่าภาคที่แล้วอย่าง PES 2014 และใน PES2015 นี้ยังเพิ่มโหมด My Club ที่เราสามารถจัดการเลือกซื้อนักเตะมายังทีมเราได้อีกด้วย รวมทั้ง ฟีเจอร์ใหม่มีการเลือกด้วยว่า ถ้านักเตะเข้าบอลหนัก กรรมการจะไม่ปล่อยให้เล่นต่อไป แล้วจะชักใบแดงทันที เรียกได้ว่าสมจริงมากยิ่งขึ้น

- การตอบสนองที่ฉับไว การตอบสนองที่ฉับไวจะช่วยเสริมความสนุกในการควบคุมเกมบนสนาม

- ความสามารถในการควบคุมที่ดีขึ้น ใช้ความสามารถของผู้เล่นและนักเตะในการฝ่าปราการกองหลังสุดโหด ภาคนี้มีการเพิ่มท่าทักษะรต่างๆสำหรับการเลี้ยงหลบระยะประชิดให้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นในจังหวะการเลี้ยงบอลหรือยืนหลอกอยู่กับที่

- การตัดสินใจคือส่วนสำคัญ ในภาคนี้ผู้เล่นจะต้องทำการตัดสินใจเมื่อควบคุมกองหลังเพื่อเข้าแย่งบอลว่าจะทำการปะทะเพื่อชิงความได้เปรียบหรือรอจังหวะที่เหมาะสมในการเข้าแย่งชิง

- รูปแบบพฤติกรรมของนักเตะ PES 2015 นั้นจะเสริมสร้างประสบการณ์การเล่นเกมฟุตบอลให้ดียิ่งขึ้นด้วยข้อมูลพฤติกรรมนักเตะมากกว่า 1,000 คนเพื่อให้นักเตะเหล่านั้นออกมาดูสมจริงให้ได้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นท่าทางการเคลื่อนไหว รูปแบบการเล่น ลักษณะอากัปกิริยาเมื่อโดนตัดสินทำฟาวล์และอื่นๆอีกมากมาย

- การเคลื่อนไหวสุดสมจริง ทีมพัฒนาได้ทำการลงรายละเอียดในส่วนของการเคลื่อนไหวให้มากขึ้นกว่าภาคก่อนๆโดยจะเพิ่มท่าทางการเคลื่อนไหวเมื่อครอบครองบอล การเคลื่อนไหวเมื่อหยุดนิ่งหรือวิ่งรวมไปถึงการปรับแต่งตัวละครให้มีความเหมือนจริงมากยิ่งขึ้น

- บรรยากาศแฟนบอลที่เป็นไปตามรูปเกม ตัวเกมได้อ้างอิงรูปแบบการเชียร์บอลจาก Premier League ซึ่งจะมีการส่งเสียงเชียร์เป็นจังหวะไปตามรูปเกมที่กำลังดำเนินไป

- ระบบแสงที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ในภาคนี้การให้แสงภายในเกมจะไม่ได้เรนเดอร์ขึ้นเฉพาะบนพื้นผิวของตัวละครนักเตะเพียงอย่างเดียวแต่ยังรวมไปถึงกองเชียร์ และตัวประกอบข้างสนามและสนามอีกด้วย

- myClub ทาง Konami ได้ทำตามข้อเรียกร้องของแฟนเกมโดยการปรับส่วนของ Master League Online ให้มีการใช้เงินเพื่อปรับแต่งทีมให้ได้มากขึ้นและเน้นไปที่การสร้างทีมเวิร์คภายในกลุ่มนักเตะรวมไปถึงระดับความสุขของนักเตะแต่ละคนจะส่งผลต่อประสิทธิภาพของนักเตะด้วย

- ค่าทักษะตรงกับความเป็นจริงมากยิ่งขึ้น Konami ทำการพัฒนาด้วยความร่วมมือกับทีมงานจากทั่วโลกในการจดบันทึกค่าความสามารถของนักเตะในโลกความเป็นจริงเพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการเล่น

- มีการเพิ่มลีคระดับสอง PES 2015 ได้ทำการเพิ่มในส่วนของดิวิชั่นล่างเพิ่มลงไปในทุกลีคชั้นนำทั่วโลกซึ่งจะเป็นครั้งแรกของเกมตระกูล PES เลยทีเดียว การควบคุมตำแหน่งสำคัญ: ตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นคนสำคัญของเกมออกเป็นสามส่วนได้แก่กองหลัง กองกลางและกองหน้าที่จะเป็นส่วนสำคัญในการควบคุมประสิทธิภาพของทีมโดยรวม

ต้องการระบบขั้นต่ำ
- Windows Vista / 7 / 8 / 8.1
- CPU Core 2 Duo 1.8 GHz / Athlon II X2 240
- แรม 1.0 GB
- การ์ดจอ GeForce 7800 GT / Radeon X1300 XT
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Sport
จำนวนแผ่น : 2  DVD
ราคา : 70  บาท
Pro Evolution Soccer 2015

คลิปตัวอย่างเกม