Alien: Isolation
พบกับนิยามที่แท้จริงของคำว่าความกลัวใน Alien : Isolation การเอาตัวรอดสุดระทึกสั่นประสาทถูกสร้างขึ้นในบรรยากาศสุดเขย่าขวัญและโคตรอันตราย สิบห้าปีหลังจากเหตุการณ์เอเลี่ยน Amanda ลูกสาวของ Ellen Ripley จับผลัดจับผลูเข้าร่วมสงครามสุดแสนอันตรายเพื่อเอาชีวิตรอดบนภารกิจเพื่อคลี่คลายปมเบื้องหลังการหายตัวไปของแม่ของเธอ คุณจะได้รับบทเป็น Amanda ที่ต้องหาทางผ่านโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและยากเกินการคาดเดาในตอนที่คุณพบว่าตัวเองได้เผชิญหน้ากับทุกฝ่าย ด้วยความหวาดกลัว ไม่ว่าจะเป็นพวกคลั่งและสิ่งที่คาดการณ์ไม่ได้ รวมถึงเอเลี่ยนอำมหิต

ในสถานการณ์ที่ไม่ได้เตรียมใจมาก่อน คุณต้องหาทรัพยากร แก้ปัญหาแบบด้นสดและใช้สติปัญญาอันเฉียบแหลม ไม่ใช่เพียงเพื่อให้ภารกิจลุล่วงแต่เพื่อรักษาชีวิตเอาไว้

หาทางเอาชนะการคุกคามสุดหฤโหด สัมผัสประสบการณ์ที่เขย่าโสตประสาทของคุณทุกลมหายใจแบบสมจริงและเอเลี่ยนจะใช้สิ่งนั้นเพื่อไล่ล่าและตอบสนอง ทุกการเคลื่อนไหวของคุณ

ด้นสดเพื่อเอาตัวรอด แฮ็กระบบ หาทรัพยาการที่จำเป็นและสร้างไอเทมเพื่อใช้ในสถานการณ์ต่างๆ คุณจะหลบหนีศัตรู ทำให้ไขว้เขวหรือเข้าไปเผชิญซึ่งๆหน้ากันล่ะ

สำรวจโลกลึกลับและการทรยศหักหลัง จมปลักอยู่ใน Sevastopol สถานีขนส่งปลดประจำการ ณ สุดขอบอวกาศ เผชิญหน้ากับผู้อยู่อาศัยในโลกที่เต็มไปด้วยความกลัวและหวาดระแวง

ตอนออกจากโลก Ellen Ripley ได้ให้สัญญากับ Amanda ลูกสาวของเธอว่าเธอจะกลับบ้านให้ทันวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 11 ปี แต่ Amanda ก็ไม่เคยพบแม่ของเธออีกเลย

สิบห้าปีต่อมา บัดนี้ Amanda เป็นพนักงานของ Weyland-Yutani และได้ยินว่ากล่องดำของยานของแม่เธอที่ชื่อ Nostromo ถูกกู้ขึ้นมา ณ สถานีขนส่งอันไกลโพ้นชื่อ Savastopol ในที่สุดความอยากรู้ในสิ่งที่เกิดขึ้นของเธอนั้นมากเกินต้านทานอีกต่อไป เมื่อลูกเรือถึง Sevastopol พวกเขาได้พบบางอย่างที่ผิดปกติอย่างร้ายแรง ซึ่งดูเหมือนว่ามันเกี่ยวข้องกับสิ่งคุกคามที่ไม่รู้จัก ถูกติดตามและสังหารในเงามืด เพื่อคลี่คลายความจริงเรื่องแม่ของเธอ Amanda จึงเข้าไปเผชิญหน้ากับความสยองที่แยกเธอและแม่ออกจากกัน

ต้องการระบบขั้นต่ำ
- Windows 7 / 8 / 8.1
- CPU Core 2 Duo 3.16 GHz / Phenom II X3 710
- แรม 4.0 GB
- การ์ดจอ GeForce GT 430 / Radeon HD 5550
- DirectX 11

ระบบที่แนะนำ
- CPU Core 2 Quad 3.0 GHz / Phenom II X4 955
- แรม 8.0 GB
- การ์ดจอ GeForce GTX 660 / Radeon R9 270
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Shooting
จำนวนแผ่น : 6  DVD
ราคา : 210  บาท
Alien: Isolation

คลิปตัวอย่างเกม