The Sims 4: 4 in 1
ชุดไอเท็มเสริม The Sims 4 ออกมาอย่างรวดเร็ว รวดเดียว 3 เซ็ตเลย ทำให้ The Sims 4 ชุดนี้ประกอบด้วย
- The Sims 4 ภาคหลัก
- The Sims 4: Life of the Party Pack
- The Sims 4: Awesome Animal hats
- The Sims 4: Up All Night
ด้วยชุดไอเท็มเสริมเหล่านี้ The Sims 4 ของคุณจะมีไอเท็มทั้งของตกแต่งบ้าน และชุดแต่งตัวเพิ่มขึ้นจากเดิมอีกเพียบ แนะนำๆๆ

ในการเล่น The Sims 4 จะไม่เหมือนภาคที่ผ่านมา ตัวเลือกแต่ละอย่างที่คุณตัดสินใจจะมีผลต่อการดำเนินชีวิตของซิมส์คุณ ซึ่งคุณจะเจอเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันไปเวลาคุณเลือกเส้นทางชีวิตครั้งหนึ่ง ทำให้เกมส์เหมือนกับชีวิตจริงๆมากขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้กราฟฟิกของเกมส์ก็ได้พัฒนาขึ้น มีทั้งระบบฟิสิกส์และ Emotion เพิ่มความนึกคิดเป็นตัวของตัวเองให้ชาวซิมส์

Features ใหม่ของ The Sims 4

- New Sims สร้างชาวซิมส์ที่มีความฉลาด เป็นตัวของตัวเอง และแสดงออกทางอารมณ์ได้มากกว่าที่ผ่านมา

- Intelligence ชาวซิมส์แต่ละคนจะแสดงออกอย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าที่ผ่านมา มันจะไม่ใช่หุ่นยนต์ที่มีพฤติกรรมคล้ายกันหมดอีกต่อไป แต่มีท่าทางและนิสัยเป็นตัวของตัวเอง อย่างท่าเดินจะต่างกัน ความชอบต่างกัน แล้วแต่ว่าคุณจะเลือกมาแบบไหน

- Emotional Depth ภาคนี้ซิมส์จะมีความรู้สึกและอารมณ์เป็นของตัวเอง ระดับอารมณ์ของซิมส์จะส่งผลต่อซิมส์คนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุย เหตุการณ์ และอื่นๆ แม้แต่เสื้อผ้าและเครื่องใช้ที่คุณเลือกก็ส่งผลต่ออารมณ์ของซิมส์ได้ และระบบอารมณ์นี้เองที่จะทำให้เรื่องราวของเกมส์หลากหลายขึ้น

- New Creative Tools ฟังค์ชั่นการสร้างใหม่มากมาย ทำให้คุณสนุกกับการสร้างมากขึ้น มีความอิสระในการสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้านมากกว่าเดิม

- Vibrant Neighborhoods พบกับเหล่าเพื่อนบ้านที่มีชีวิตชีวา ขึ้นกับทำเลที่ตั้งบ้านของคุณ ซึ่งเพื่อนบ้านจะส่งผลต่อสีสันการใช้ชีวิตซิมส์คุณอย่างยิ่ง

- Rich Rewards ตัวเกมส์จะมีเป้าหมายต่างๆให้ซิมส์ของคุณได้ทำเพื่อให้สำเร็จตามเป้าหมายที่กำหนด หากทำได้ก็จะมีรางวัลให้ และได้ปลดล็อค achievements

- Share Your Creations ฟีเจอร์แชร์การเล่นของคุณไปยังโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คเช่น Facebook หรืออื่นๆ ทุกครั้งที่คุณสร้างตัวละคร สร้างบ้าน หรือทำอะไรสำเร็จต่างๆ

ต้องการระบบขั้นต่ำ
- Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8.1
- CPU Core 2 Duo 1.8 GHz / Athlon 64 X2 4000+
- แรม 2.0 GB
- การ์ดจอ GeForce 6600 GT / Radeon X1300
- DirectX 9.0c

ระบบที่แนะนำ
- CPU Core i5 3.6 GHz / Athlon X4 750K
- แรม 4.0 GB
- การ์ดจอ GeForce GTX 650 / Radeon HD 7750
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Simulator
จำนวนแผ่น : 3  DVD
ราคา : 105  บาท
The Sims 4: 4 in 1

คลิปตัวอย่างเกม