Watch Dogs
เกมส์ Watch Dogs เป็นเกมส์แอคชั่นผจญภัยชื่อดัง จาก UBISOFT กล่าวถึงโลกอนาคตเมื่อโทรศัพท์มือถือได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการเชื่อมต่อทุกอย่างผ่านเซิฟเวอร์หลักขององค์กรผู้ที่ได้รับสัมประทานในการบริหารจัดการสาธาณูปโภคในกรุงชิคาโกที่เรียกว่า CtOS ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Aiden Pearce แฮ็กเกอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี มีอุดมการณ์ในการปราศจากอาชญากร และมีร้ายกาจภายในตัวจากการหาประโยชน์ในการแฮ็กโทรศัพท์มือถือของผู้คนและสาธารณูปโภคทุกประเภท สาเหตุที่ทำให้กลายเป็นบุคคลดังกล่าวขึ้นมา เพราะมีวายร้ายพยายามลอบสังหารครอบครัว จนทำให้ลูกสาวของตัวเอกต้องเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และลากมาลงโทษในศาลเตี้ยของตัวเอง ถึงแม้เนื้อเรื่องหลักของเกมส์จะเล่าในแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่การออกแบบตัวละครเกมส์ถือว่าจัดทำได้มีเอกลักษณ์ มีความเท่และมีเสน่ห์ในเวลาเดียว ทำให้ผู้เล่นรู้สึกอินไปกับตัวละคร ถ่ายทอดบทเนื้อเรื่องที่เข้าใจได้ง่าย

รูปแบบการเล่นเกมส์ Watch Dogs เป็นลักษระการเดินทางในเกมอย่างอิสระ สามารถทำทุกสิ่งอย่างได้ตามความต้องการ มียานพาหนะเพื่อใช้ขับเดินทางไปยังสถานที่หนึ่ง แถมได้เห็นสังคมผู้คนที่อาศัยในเมืองในช่วงเวลาเช้าจนถึงค่ำ เกมส์นี้มีจุดเด่นเรื่อง”การแฮ็ก” นับว่าเป็นตัวชูโรงและเป็นหัวใจของการเคลียร์เกมส์นี้ ผู้เล่นสามารถใช้โทรศัพท์มือถืออันล้ำสมัยทำการแฮ็กเจาะระบบอุปกรณ์อิเลคทรอนิคทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ดูการพูดคุยบนมือถือ ขโมยเงินบัญชีจากผู้คนทั่วไปที่เดินตามท้องถนน ควบคุมจราจรและโฆษณาบนท้องถนนให้เกิดความโกลาหลและติดขัด จนถึงควบคุมสาธารณูปโภคของเมือง ตั้งแต่หยุดรถไฟลอยฟ้าจนถึงสั่งการให้ไฟดับทั่วเมืองในช่วงเวลาหนึ่ง

เกมส์ Watch Dogs ยังมีการพัฒนาตัวละครในด้านความสามารถการแฮ็ก,การขับเคลื่อนรถยนต์,การใช้อาวุธ เพื่อปลดล๊อคความสามารถมากมาย ใช้รับมือกับเหล่าศัตรูในฉากหลังๆของเกมส์ โดยหาได้จากการเก็บค่าประสบการณ์ตัวละครจากการทำภารกิจต่างๆ

ต้องกหารระบบขั้นต่ำ
- Windows Vista SP2 / 7 / 8 / 8.1
- CPU Core 2 Quad 2.66 GHz / Phenom II X4 940
- แรม 6.0 GB
- การ์ดจอ GeForce GTX 460 / Radeon HD 5770
- DirectX 11

ระบบที่แนะนำ
- CPU Core i7 3.4 GHz / FX-8350
- แรม 8.0 GB
- การ์ดจอ GeForce GTX 560 Ti / Radeon HD 7850
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Adventure
จำนวนแผ่น : 4  DVD
ราคา : 140  บาท
Watch Dogs

คลิปตัวอย่างเกม