Call of Juarez: Gunslinger
Call of Juarez: Gunslinger เกมส์ยิงสไตล์คาวบอยภาคใหม่ ที่ทำออกมาในแบบแนว FPS โดยใช้กราฟฟิกที่เล่นสีสันสดใส ให้เห็นถึงสีสันของภูมิประเทศแถบตะวันตกชัดเจนขึ้น

Call of Juarez: Gunslinger เป็นภาคที่สี่ของซีรี่ย์เกมยิงคาวบอยของ Ubisoft ต่อจาก Call of Juarez: The Cartel ในภาคนี้มีการเปลี่ยนแปลงตัวเอกมาเป็น Silas Greaves นักล่าค่าหัวหน้าใหม่ ที่เข้ามามีส่วนร่วมกับศึกดวลปืนแดนเถื่อนนี้ ซึ่งจริงๆแล้วเขามีภูมิหลังที่ไม่น่าจดจำกับพวกมือปืนแดนเถื่อนนัก แต่กฏหมายช่วยอะไรเขาไม่ได้ สุดท้ายจึงต้องจับปืนและลุกขึ้นสู้เพื่อล้างแค้นเอง โดยภาคนี้จะกลับมาเป็น Wild West แบบคลาสสิคอีกครั้ง หลังจากออกไปทะเลไปยุคใหม่ในภาคที่ผ่านมา

ฉากของเกมส์ Call of Juarez: Gunslinger สร้างขึ้นจากการจำลองสถานที่จริงๆ ที่มีอยู่จริงในประวัติศาสตร์ของคาวบอย เช่นเมืองชื่อดังต่างๆอย่าง Dodge Town, TombStone หรืออื่นๆ รวมไปถึงตัวละครในเกมส์ ก็นำมาจากคาวบอยที่เคยมีชื่อเสียงจริงๆในประวัติศาสตร์ด้วย อย่าง Billy the Kid, นายอำเภอ Pat Garret, Wyatt Earp และ Doc Holiday คนเหล่านี้จะรับบทเป็น NPC ภายในเกมส์ โดยมีบทบาทต่างกันไป มือปืนโฉดอย่าง Billy the Kid ก็จะเป็นตัวร้ายที่ Silas Greaves ต้องตามล่า ส่วนพวกนายอำเภออย่าง Pat Garret และ Wyatt Earp จะเป็น NPC คอยช่วยเหลือ

สเปคเครื่องขั้นต่ำ
- Windows XP / Vista / 7 / 8
- CPU Core 2 Duo 2.0 GHz / Athlon 64 X2 4000+
- แรม 2.0 GB
- การ์ดจอ 512 MB (GeForce 8800 GT / Radeon HD 5570)
- DirectX 9.0 c

สเปคเครื่องที่แนะนำ
- CPU Core 2 Duo 3.0 GHz / Athlom 64 X2 6400+
- แรม 4.0 GB
- การ์ดจอ 1.0 GB (GeForce GTX 550 Ti / Radeon HD 5770)
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Adventure
จำนวนแผ่น : 2  DVD
ราคา : 70  บาท
Call of Juarez: Gunslinger

คลิปตัวอย่างเกม