Syndicate
เกม Syndicate เป็นเกมแอคชั่นซูตติ้งที่มีเอกลักษณ์ในโลกอนาคต เกมนี้กล่าวถึงโลกอนาคตในปี 2069 เมื่อโลกใบนี้ไม่ถูกปกครองโดยนักการเมืองอีกต่อไป แต่ถูกแบ่งออกเป็นเขตต่างๆ ซึ่งถูกควบคุมโดยบริษัทขนาดใหญ่ยักษ์ที่เรียกกันว่า Syndicate ที่ปฏิวัติการใช้งานในโลกดิจิทัลของผู้บริโภค ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เพื่อเข้าถึงข้อมูลของโลกและควบคุมเทคโนโลยีต่างๆอีกต่อไป พวกเขาสามารถทำทุกอย่างนี้ได้แค่เพียงชั่วพริบตาโดยผ่านการติดตั้งชิปในระบบ ประสาท

เทคโนโลยีชิ้นนี้ทำให้ประชาชนมีความต้องการตัิดตั้งชิปและดีใจกับข้อเสนอ ที่ Syndicate หยิบยื่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย การแพทย์ การเงิน ประกัน การศึกษา ความบันเทิง และอาชีพ ด้วยข้อเสนอที่สมบูรณ์แบบตอบสนองต่อการใช้ชีวิตทั้งหมดที่เสนอให้ นั่นก็ทำให้ประชาชนไม่หวังพึ่งนักการเมืองและรอคอยฝันลมๆแล้งๆอีกต่อไป ทว่า ในทางกลับกัน Syndicate จะได้ประโยชน์จากความเข้าใจและการควบคุมเหนือตัวบุคคลและพฤติกรรมของพวกเขา อย่างไม่เคยมีมาก่อน เมื่อมีการครอบงำเข้ามาเกี่ยวข้อง ธุรกิจก็กลายเป็นสงคราม Syndicate จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เป็นผู้ที่ครอบครองตลาด

เกมนี้ให้ผู้เล่นรับบทเป็น Miles Kilo เจ้าหน้าที่จาก Eurocorp ตัวต้นแบบรุ่นล่าสุด ผู้ที่อยู่ในแนวหน้าของสงครามที่ถูกดัดแปลงวิศวพันธุกรรมและติดตั้งชิปเพิ่มความสามารถ ทำให้มีความสามารถเข้าไปในโลกที่เชื่อมต่อถึงกันหมดนี้ได้รวมถึงศัตรู อาวุธ และสิ่งแวดล้อมทำให้พวกเขาเป็นอาวุธเทคโนโลยีที่ทรงประสิทธิภาพและอันตรายที่สุดของโลก ที่น่าสนใจของเกมนี้คือ เกมนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวแนววิทยาศาสตร์ระดับโลกซึ่งเขียนโดยนักเขียนขายดีอย่าง Richard Morgan เกม Syndicate ให้ผู้เล่นผจญภัยต่อสู้กับศัตรู พร้อมบรรจุความสามารถการมองผ่านกำแพง และเจาะเข้าไปในศัตรูของคุณและทุกอย่างที่เชื่อมต่อกับโลกดิจิทัลด้วย Dart vision – ชิปฝังระบบประสาท DART6 ซึ่งจะทำให้สามารถเชื่อมต่อกับโลกแห่งข้อมูลได้โดยตรง รวมถึงการใช้อาวุธปืนใหม่ๆที่พร้อมอัพเกรดเพื่อทำลายล้างศัตรูและใช้เทคโนโลยีชิปที่ได้มาเพื่อพัฒนาตัวเองและทำลายความโลภของบริษัท

สเปคเครื่องขั้นต่ำ
- Windows XP / Vista / 7
- CPU Core 2 Duo 2.4 GHz / Athlon X2 4600+
- แรม 2.0 GB
- การ์ดจอ 1.0 GB (GeForce 8800 / Radeon HD 4650)

สเปคเครื่องที่แนะนำ
- CPU Core 2 Quad 2.13 GHz / Athlon II X3 440
- แรม 4.0 GB
- การ์ดจอ (GeForce GT 545 DDR5 / Radeon HD 4850)
คลิกเพื่อดู ScreenShots เพิ่มเติม
ประเภท : Shooting
จำนวนแผ่น : 2  DVD
ราคา : 70  บาท
Syndicate

คลิปตัวอย่างเกม